Thiên Hạ
HOME > Tin tức
Tin tức
Những Chương Trình Khuyến Mãi Cá Cược KU BET Siêu Khủng Đừng Bỏ Lỡ
[2020-11-13]
Vụ chuyển nhượng Joshua King mới nhất: Blackburn Rovers theo dõi cuộc đàm phán của West Ham, Man United quan tâm
Rovers hy vọng sẽ nhận được một khoản tiền tài chính từ việc bán Joshua King

Ngày hạn chót chuyển số một đã và đang trôi qua dự đoán trúng thưởng world cup 2018.

Rất may cho những ai yêu thích bộ phim truyền hình về ngày hết hạn, có hai cửa sổ trong tháng này, cửa sổ thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 10.

Thời hạn thứ hai đó có thể rất quan trọng đối với Blackburn Rovers vì câu chuyện về những gì đang xảy ra với Joshua King.

Tiền đạo của Bournemouth chuẩn bị rời Vitality khi anh ấy tranh giành suất trở lại Premier League và King không hề thiếu sự quan tâm, mặc dù chưa có động thái thực tế nào thành hiện thực cho đến nay.

Bất kỳ thỏa thuận nào mà Bournemouth thực hiện sẽ mang lại lợi ích tài chính cho Rovers, với câu lạc bộ được hiểu là có điều khoản bán đứt được đưa vào hợp đồng của King sau khi Bournemouth đồng ý một gói bồi thường để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy vào năm 2015.

Có một hy vọng điều đó có thể xảy ra trước khi cửa sổ đầu tiên đóng vào thứ Hai tuần trước, nhưng chúng ta đang ở đây và King vẫn ở trên bờ biển Dorset.

Nó đã trở thành chuyện thường tình trong những tuần gần đây, với các bên quan tâm đến và đi từ cả Serie A và Premier League, nhưng bây giờ có vẻ như West Ham đang ở vị trí hàng đầu để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy.


Đây là bản tóm tắt của chúng tôi về cách câu chuyện đã phát triển và tin tức mới nhất về thỏa thuận.

United ẩn nấp trước
Chúng ta quay ngược lại tháng Giêng khi sự quan tâm của Manchester United lần đầu tiên nổi lên.

Manchester United chuẩn bị đưa ra lời đề nghị thứ hai cho tiền đạo Joshua King của Bournemouth, đây có thể là tin tốt cho Blackburn Rovers nếu bất kỳ điều khoản bán chịu nào được báo cáo là đúng.

Rovers và Bournemouth đã đi đến một thỏa thuận bồi thường không được tiết lộ khi King ký một thỏa thuận trước hợp đồng để rời Ewood và gia nhập Cherries vào năm 2015, điều này tránh được sự cần thiết của tòa án. Trong khi tổng phí bồi thường vẫn không được tiết lộ, các yếu tố bổ sung khác trong thỏa thuận, chẳng hạn như tỷ lệ bán trên, cũng không được công khai. ku bet Nếu King chuyển đến đội bóng của Ole Gunnar Solksjaer với mức phí dự kiến ​​25 triệu bảng và Rovers đã bao gồm tỷ lệ bán trên, thì câu lạc bộ sẽ nhận được khoản trả góp vài tháng một lần khi chi phí được dàn trải.

Các câu lạc bộ đổ vào
Burnley được cho là một trong số ba câu lạc bộ Premier League quan tâm đến việc ký hợp đồng với Joshua King của Bournemouth.

Cherries đã bị xuống hạng từ chuyến bay hàng đầu vào tháng trước vào ngày cuối cùng của chiến dịch, kết thúc năm năm ở lại hạng cao nhất của bóng đá Anh cho đội bóng vùng Dorset.

Bournemouth kể từ đó đã chia tay công ty với ông chủ lâu năm Eddie Howe, và một số ngôi sao hàng đầu của câu lạc bộ có liên hệ với việc chuyển đi.

Tờ Daily Telegraph báo cáo rằng Clarets đang tham gia cùng Everton và Brighton để theo dõi tình hình với King.
m88 link Báo cáo cho thấy rằng một khoản phí từ 10 triệu bảng đến 15 triệu bảng sẽ khiến cựu cầu thủ trẻ của Manchester United ra đi do 'không chắc chắn' rằng King sẽ đồng ý các điều khoản mới với Cherries.

Anh ấy còn một năm trong hợp đồng hiện tại của mình.

Raya cũng có khả năng di chuyển
Bộ đôi cựu cầu thủ Rovers, David Raya và Joshua King là đối tượng được quan tâm từ chuyến bay hàng đầu, với việc cả hai đều thực hiện các điều khoản bán hàng tiềm năng có thể hỗ trợ dự án chuyển nhượng của Mowbray.

Tự khẳng định mình là một thành viên chủ chốt trong đội hình của Brentford, Raya đã thu hút sự chú ý của một số đội bóng Premier League bao gồm Manchester City sau một chiến dịch ấn tượng, trong đó anh giành được giải thưởng chiếc găng tay vàng của Championship.

Sự quan tâm của Arsenal đã tăng lên, với kỳ vọng Emiliano Martinez có thể ra đi, và Raya sẽ đưa ra phương án dự phòng phù hợp cho Bernd Leno.
Bong90 Sau đó, chúng tôi chuyển sang King. Tiền đạo này rất được săn đón sau khi Bournemouth xuống hạng Championship, và Cherries đang đưa ra mức phí tối thiểu 15 triệu bảng cho các dịch vụ của anh ấy.

Aston Villa là câu lạc bộ mới nhất đưa ra lời đề nghị được báo cáo, với Tottenham dường như đã hạ nhiệt sự quan tâm của họ đối với cầu thủ 28 tuổi sau khi ban đầu coi anh ấy là một sự hỗ trợ lý tưởng cho Harry Kane.

Bournemouth đã đồng ý một khoản phí bồi thường cho King khi họ ký hợp đồng với anh ấy từ Rovers, tránh sự cần thiết của tòa án. Mặc dù các chi tiết của thỏa thuận được giữ kín, người ta hiểu rằng Rovers đã đồng ý điều khoản bán lại 20%. Trong trường hợp này, đó là một khoản tiền 3 triệu bảng lành mạnh để đầu quân cho Rovers nếu việc theo đuổi King của Villa thành hiện thực.