Thiên Hạ
HOME > Tin tức
Tin tức
Fun88 Đăng Nhập Vào Khung Giờ Vàng Để Nhận Quà Khủng
[2020-12-14]
Peter Shilton dành sự tôn vinh cho "anh chàng toàn năng" Ray Clemence

Peter Shilton đã nói rằng người bạn lâu năm và cũng là đối thủ của anh, Ray Clemence sẽ được ghi nhớ "ngay trên đó" với những gì tốt đẹp nhất. Clemence, cựu thủ môn của đội tuyển Anh , Liverpool và Tottenham, đã qua đời vào Chủ nhật ở tuổi 72.

Shilton, người đã hình thành mối quan hệ bền chặt với Clemence khi họ thi đấu cho chiếc áo số một của đội tuyển Anh trong những năm 1970 và 1980, đã nói: "Anh ấy ở ngay đó. Không chỉ là một thủ môn tuyệt vời - sự nhanh nhẹn tuyệt vời, đôi tay tuyệt vời, phản xạ, một kiểu thủ môn bẩm sinh - (mà) chỉ là tính cách của anh ấy.
kqsxmn Anh ấy luôn sẵn sàng để cười, luôn sẵn sàng cười khúc khích - và cả đồ uống nữa. Anh ấy là một trong những người mà bạn có thể tin tưởng và là một chàng trai toàn diện. Tôi rất buồn vì anh ấy đã bị chúng tôi lấy mất. đầu đời. "Clemence, người đã giành được 5 chức vô địch và 3 cúp châu Âu cùng Liverpool, đã có 61 lần khoác áo đội tuyển Anh - một con số có thể cao hơn nhiều nhưng nếu có sự hiện diện của Shilton, người đã lập kỷ lục 125 trận.

Shilton nói: "Anh ấy có 60 lần đội mũ. Mọi người nói với tôi, 'Nếu Clem không tham gia khoảng bao nhiêu lần thì bạn sẽ có được bao nhiêu lần?' nhưng tôi nói, 'Nghe này, anh ấy là một thủ môn tuyệt vời và xứng đáng với những chiếc mũ anh ấy có được'. "

Shilton rất biết ơn vì Clemence không bao giờ để bất kỳ sự thất vọng cá nhân nào khi bỏ lỡ chương trình tuyển chọn. Shilton, 71 tuổi, cho biết: "Tôi nhớ khi chúng tôi thay phiên nhau trong khoảng một năm dưới thời Ron Greenwood và sau đó World Cup 1982 đến và ông ấy nói với chúng tôi rằng ông ấy sẽ chọn một trong số chúng tôi để chơi trong giải đấu. Anh ấy đã chọn tôi. Điều đó hẳn là rất tồi tệ đối với Ray vì anh ấy có thể sẽ không tham dự một kỳ World Cup nào nữa và anh ấy vẫn tiếp tục như bình thường. fun88 dang nhap Đó là tính cách của anh ấy. Tôi hoàn toàn tôn trọng anh ấy vì điều đó và tôi thực sự rất buồn khi anh ấy đã qua đời khi còn rất trẻ."

Cựu huấn luyện viên của Spurs, Harry Redknapp đã lặp lại suy nghĩ của Shilton.

“Một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại,” Redknapp nói, "Không chỉ là một thủ môn tuyệt vời, Tottenham, Liverpool và tuyển Anh, mà còn là một chàng trai tuyệt vời.

 
"Tôi nhớ năm ngoái tôi đã tham gia một ngày chơi gôn từ thiện, Ray ở đó và trông anh ấy ốm quá. Tôi nói 'Ray, bạn ổn chứ?'. Anh ấy nói,  'Không, tôi ổn, tôi sẽ chơi - Tôi đã hứa với những người mà tôi sẽ đến, tôi không thể để họ thất vọng'. thien ha bet Anh ấy bị bệnh rất nặng - anh ấy đã không hoàn thành, tôi nghĩ anh ấy thực sự được đưa đến bệnh viện vào ngày hôm đó - nhưng anh ấy đã từ chối vì anh ấy đã nói lời anh ấy sẽ không để tổ chức từ thiện thất vọng. Đó là mẫu người của Ray, anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời."