Thiên Hạ
HOME > Tin tức
Tin tức
THIÊN HẠ BET Đăng Ký Và Hỗ Trợ Chính Thức 2021
[2020-12-28]
Rogers: Chúng tôi trông giống như một đội trưởng thành ngày nay, nhưng chúng tôi vẫn cần học hỏi và cải thiện
 Sau khi đánh bại T với tỷ số 2-0 và leo lên vị trí thứ 2 trên BXH, HLV Rogers của đã tham dự buổi họp báo sau trận đấu Sau khi đánh bại Tottenham với tỷ số 2-0 và leo lên vị trí thứ 2 trên BXH, HLV Rogers của đã tham dự buổi họp báo sau trận đấu. nói: "Tôi nghĩ nếu bạn thấy màn trình diễn của chúng tôi ở đây trong nửa sau mùa giải trước, và những gì chúng tôi học được từ màn trình diễn của Tottenham mùa này, bạn sẽ hiểu rằng chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể của mình. Tôi nghĩ chúng tôi đã kiểm soát trận đấu trong hiệp một, chúng tôi trông giống như một đội rất tốt và xứng đáng dẫn trước. " "Trong hiệp hai, tôi nghĩ chúng tôi đã kiểm soát trận đấu mà không cần bóng. Nếu có thêm một chút cơ hội, chúng tôi có thể giành chiến thắng nhiều hơn. Tôi nghĩ rằng trong suốt trận đấu, chúng tôi đã thể hiện rất tốt, điều đó đối với chúng tôi. 
bong88 Một chiến thắng rất tốt. " "Khi bạn nhìn vào thống kê của , họ đã ghi rất nhiều bàn thắng trong 15 phút đầu tiên, vì vậy khởi đầu của bạn trong trận đấu rất quan trọng bởi vì họ có phong độ cao. Chúng tôi đã bắt đầu trận đấu. Nó rất hay và đạt đến đỉnh cao trong 15 phút cuối hiệp 1. Tôi nghĩ đó là một quả phạt đền hiển nhiên, nhưng bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Các cầu thủ bây giờ rất thông minh và họ tìm cách va chạm mạnh trong vòng cấm. "Khi đó sẽ có cơ hội được hưởng phạt đền." "Chúng tôi phải thắng trên sân nhà. Nhóm cầu thủ này đã học hỏi được. Đó là lý do tại sao chúng tôi khác xa với một đội trưởng thành. Hãy nhìn cách họ sử dụng kinh nghiệm để chống lại chúng tôi. Chúng tôi vẫn còn nhiều điều để học hỏi. . Chúng tôi nhớ những người hâm mộ ở nhà, bất kể đội bóng nào. Bây giờ chúng tôi cần nghiên cứu thêm cách để phá vỡ hàng phòng ngự dày đặc. Tôi nghĩ chúng tôi trông giống như một đội trưởng thành ngày hôm nay, điều đó thực sự thú vị.

đã ghi 4 bàn cho Manchester United trong hiệp 1. Sau khi đổi bên, s lần lượt ghi bàn. THIÊN HẠ BET Điều đáng nói, đây là lần đầu tiên Manchester United ghi ít nhất 6 bàn trong một trận đấu tại Premier League kể từ khi nghỉ hưu. Ngoài ra, lần cuối cùng Manchester United ghi được ít nhất 6 bàn trên sân nhà ở Premier League là chiến thắng 8-2 trước Arsenal vào tháng 8 năm 2011, và trận đấu với Leeds United này là trận đấu trên sân nhà thứ 176 của kể từ chiến thắng trước Pháo thủ.